Cung cấp âm thanh hội trường, âm thanh thông báo, loa âm trần, dàn âm thanh đám cưới, loa giả đá, loa hội trường, loa sân khấu, dàn âm thanh sân khấu

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền 123link.top uy tín rate cực cao 2,5$/1k view

Thứ hai - 17/07/2017 09:25
Có nhiều site rút gọn link kiếm tiền ở Việt nam hiện nay và hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 site đó là 123link.top,
rút gọn link kiếm tiền 2017
rút gọn link kiếm tiền 2017
Nói đến MMO hiện nay chắc nhiều người không còn quá xa lạ gì rồi phải không nào, MMO có rất nhiều các hình thức kiếm tiền khác nhau như Adsense, xem quảng cáo, rút gọn link kiếm tiền, … Hình thức rút gọn link là 1 trong những hình thức tuy không mới nhưng ở Việt nam cũng có khá nhiều người tham gia, nó không được đánh giá cao bằng các hình thức MMO khác nhưng đây là site giúp bạn có thêm 1 khoản thu không nhỏ nếu bạn biết cách và chịu khó. Có nhiều site rút gọn link kiếm tiền ở Việt nam hiện nay và hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 1 site đó là 123link.top, đây là site rút gọn link kiếm tiền việt nam mà bạn khó có thể bỏ qua khi tham gia vào lĩnh vực MMO rút gọn link, cùng tìm hiểu dưới bài viết này để biết chi tiết nhé.

123link.top sự lựa chọn hoàn hảo rút gọn link kiếm tiền cho người chơi MMO 

Trong năm 2017 này điểm qua có 3 site đang được khá nhiều người chơi đó là OUO.IO, SHINK.IN, 123TOP.LINK. Mặc dù ra đời sau 2 site ouo và shink nhưng 123top đang ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Tỷ lệ trả cho người dùng ngày 1 cao hơn với rate cực cao, bạn có thể xem rate mà 123link đang trả hiện nay tại đây.
Trang rút gọn link kiếm tiền việt nam 123top.link trả cực cao cứ 1000 view bạn được trả 2,5 $ gần như gấp 2 so với 2 site ouo và Shink. Đặc biệt 123link.top hỗ trợ người dùng cả tiếng việt, hỗ trợ bằng tiếng việt giúp bạn dễ dàng quản lý hơn. Đây là 1 site rút gọn link kiếm tiền 2017 không thể bỏ qua.

Hướng dẫn tạo tài khoản 123link.top nhanh chóng

Bạn vào link sau đây để đăng ký nhé, nên chọn tiếng việt cho dễ sử dụng
11

Chọn tiếp vào Tab Tài khoản để bắt đầu đăng ký
rút gọn link kiếm tiền 2017
Tại đây có 4 cách để tạo tài khoản 123link.top đó là dùng tài khoản facebook, google +, twitter, đăng ký bình thường. Thì bạn nên tạo tài khoản bằng cách đăng ký thường cho chắc chắn.
rút gọn link kiếm tiền 2017

Đăng ký thành viên mới thì bạn điền hết thông tin của mình vào : email, tên tài khoản, password.
rút gọn link kiếm tiền 2017

Khi đăng ký xong thì vào hòm thư của mình kích hoạt tài khoản nhé.
rút gọn link kiếm tiền 2017

Sau khi tạo tài khoản xong, bạn tiến hành đăng nhập vào và truy cập tại đây để điền đầy đủ thông tin tài khoản cá nhân của mình vào.
rút gọn link kiếm tiền 2017

Phần Withdrawal là phần rút tiền, nếu bạn chọn bằng paypal thì chọn Paypal và điền tài khoản paypal của mình vào, nếu bạn dùng ngân hàng thì làm như hình dưới nhé.
rút gọn link kiếm tiền 2017
 

Làm thế nào để tạo link rút gọn từ 123link.top ? <h3>

Việc tạo link rút gọn gọn kiếm tiền Việt Nam từ 123link.top cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần có link mà người dùng thích, quan tâm là xong. Để rút gọn bạn đăng nhập vào 123link.top sau đó chọn New Shorten Link dán link cần rút gọn vào ô trống trắng chọn Shorten để hệ thống xử lý. Mẫu như hình dưới.
 
rút gọn link kiếm tiền 2017

Đó mới là phần rút gọn, để bạn có tiền thì người dùng phải click cho tới trang đích, 123link.top mới trả cho bạn.
Người dùng phải lựa chọn tôi không phải người máy -> Click here to continue -> Get link (để tới trang đích)
 
rút gọn link kiếm tiền 2017

rút gọn link kiếm tiền 2017
Khá dễ dàng phải không nào.
Ngoài ra để có thể kiếm thêm thu nhập bằng 123link.top bạn có thể sử dụng hình thức khác như như rủ thêm người chơi và đăng ký qua link giới thiệu của bạn  (Tiếp thị liên kết). Nếu bạn có website thì có thể đặt banner và tuyển người đăng ký, bạn sẽ nhận hoa hồng khi có người đăng ký thành công.
rút gọn link kiếm tiền 2017

Thanh toán như thế nào?

Khi tài khoản của bạn đạt đến số tiền tối thiểu của $25,00 hoặc nhiều hơn, bạn mới rút được. Các khoản thanh toán được gửi sau đó trong ngày không quá 4 ngày sau khi yêu cầu tài khoản PayPal của bạn.
Trên đó là tất tần tật thông tin về hình thức rút gọn link kiếm tiền việt nam uy tín 123link.top, hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều thông tin và kiếm nhiều tiền hơn từ 123link.top nhé.
Nguồn : cuuhotinhoc.com

Tác giả bài viết: Đặng Vương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

bener footer
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây